SẢN PHẨM

Quay lại tất cả sản phẩm

Bí Đao Hữu Cơ

Liên hệ


MÔ TẢ

Bí đao (bí xanh) là loại thức ăn mát, bổ, rẻ, rất thông dụng ở Việt Nam. Trong bí đao chứa nhiều nước, nhiệt lượng thấp, không có chất béo. Cứ 500 gam bí đao có chứa 8 gam đường, 1,5 gam anbumin, 61 mg vitamin C, một ít canxi, phốtpho, sắt, vitamin B1, B2…


THÊM VÀO GIỎ THANH TOÁN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bí đao (bí xanh) là loại thức ăn mát, bổ, rẻ, rất thông dụng ở Việt Nam. Trong bí đao chứa nhiều nước, nhiệt lượng thấp, không có chất béo. Cứ 500 gam bí đao có chứa 8 gam đường, 1,5 gam anbumin, 61 mg vitamin C, một ít canxi, phốtpho, sắt, vitamin B1, B2…

Bí đao chứa hàm lượng dầu thực vật cao, rất có lợi cho da và tóc. Bí đao có tác dụng lợi tiểu, giảm viêm tấy, chống ho, hen suyễn, trị liệu tốt đối với những bệnh xơ cứng động mạch, bệnh động mạch vành tim, viêm thận, phù thũng, bệnh cao huyết áp và béo phì, ăn lâu dài có thể làm cho vóc người thanh thoát. Bí đao còn có tác dụng giải độc cá (cá nóc, tôm và các loại cá khác), rượu, làm giảm mỡ tích tụ trong cơ thể.

Bí đao thường dùng nấu canh, hấp, xào, luộc. Bí đao còn được dùng thắng với đường làm mứt bí.