CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

1. Điều kiện trả hàng:

Tuỳ theo loại sản phẩm mà chúng tôi có các chính sách đổi hàng hoặc trả lại hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:
- Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được hàng, nếu không vừa ý Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi hàng khác.

2. Cách thức đổi hàng và trả hàng:

A. Đối với khách hàng tại TP.HCM:M

- Khi nhận hàng, quí khách vui lòng kiểm tra và có thể trả hàng ngay lúc nhận hàng cho nhân viên giao hàng.
- Tất cả những trường hợp đổi trả hàng khác sau khi đã nhận hàng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng : 0975.676.015 để thông báo tình trạng, lí do đổi trả hàng. Chúng tôi sẽ tiếng hành xử lý và đổi trả hàng mới cho quý khách tại địa chỉ của quý khách cung cấp nếu hàng hóa thuộc về lỗi của chúng tôi.

B. Đối với khách hàng ngoại tỉnh:

Quý khách vui lòng thông báo chi tiết về tình trạng hàng và lý do đổi hàng, trả hàng. Cách thức liên hệ:
Qua điện thoại : 0975.676.015 ( Hot line)
Qua Email : [email protected]
Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất, có thể bán được). Foodking sẽ gửi email hoặc điện thoại thông báo tới quý khách về việc đồng ý đổi trả hàng. Nếu hàng hóa đổi lại không do lỗi của chúng tôi, quý khách vui lòng thanh toán tiền cước phí cho việc gửi hàng hóa lần 2 đến quý khách.
Thời gian quy định đổi trả : trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng
Quá thời gian trên Foodking sẽ không xử lí.
* Lưu Ý: Foodking sẽ đổi hàng hóa trong trường hợp khách hàng thay đổi sản phẩm khác, hàng hóa do lỗi công ty chúng tôi. Chúng tôi không hoàn lại tiền mặt.