SẢN PHẨM

Quay lại tất cả sản phẩm

Rau Mồng Tơi Hữu Cơ

Liên hệ


MÔ TẢ


THÊM VÀO GIỎ THANH TOÁN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Rau mồng tơi là loại rau phổ biến trong mùa hè và được nhiều người yêu thích. Rau mồng tơi khá dồi dào vitamin và khoáng chất. Nổi bật nhất là hàm lượng sắt, canxi, vitamin A, C và các vitamin nhóm B. Đây đều là những yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể giúp nâng cao sức đề kháng cũng như có giá trị trong một số vấn đề về sức khỏe. Rau mồng tơi có tác dụng giảm cholesterol, làm lành vết thương, tốt cho xương khớp, chữa yếu sinh lý, trị mụn nhọt, say nắng, đẹp da, trị tiểu khó, chữa bỏng, lợi sữa, thanh nhiệt, giải độc, trị táo bón, bệnh trĩ. Rau mồng tơi thường dùng để chế biến các món ăn: canh cua, canh tôm, canh thịt, mồng tơi xào tỏi… Rau mồng tơi được trồng theo phương thức hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu & thuốc diệt cỏ, không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, không trồng trên đất nhiễm hóa chất nông nghiệp, không sử dụng giống biến đổi gen, không sử dụng chất bảo quản.