TIN TỨC

Rau củ quả Organic vì sao được ưa chuộng nhất hiện nay ?

Hiện nay các từ ngữ về organic dường như rất phổ biến như thực phẩm organic, mỹ phẩm organic,... Vậy thì tại sao nó được nhiều người lựa chọn và tin dùng như vậy nhất là đối với rau củ quả. Hãy cùng Organic Food King khám phá nhé.

1. Organic là gì?

Thực phẩm organic, mỹ phẩm organic thực chất là các sản phẩm hữu cơ đạt chuẩn về chất lượng và không có chất hóa học, chất bảo quản, không gây hại cho con người cũng như thân thiện với môi trường. Hầu hết các sản phẩm này được kiểm soát nghiêm ngặt và được chứng nhận hữu cơ từ các cơ sở uy tín trong và ngoài nước.

2. Làm thế nào để nhận biết đó là rau củ quả organic?

Rau củ quả Organic vì sao được ưa chuộng nhất hiện nay?Rau củ quả Organic chuẩn là được chứng nhận USDA  

Hiện tại các sản phẩm organic nhất là rau củ quả dều được nói là organic, là hữu cơ nhưng nếu bạn nhìn bằng mắt thường sẽ thấy đều như nhau thôi. Cách dễ phân biệt nhất là đa số các sản phẩm hữu cơ đạt chuẩn là có tem đạt chuẩn của Bộ nông nghiệp Mỹ USDA. Để được cấp chuẩn USDA các sản phẩm phải trãi qua sự kiểm tra gắt gao vô số công đoạn và rất tốn kém. Vì vậy khi bạn thấy đc tem đó trong sản phẩm thì hãy yên tâm mà lựa chọn nhé.

3. Lý do để rau củ quả organic được ưa chuộng

- C??̂́?? ??? ??́?:

Với đặc tính không chứa hóa chất và rất giàu các loại dưỡng chất, thực phẩm Organic hỗ trợ cơ thể chống lại quá trình oxi hóa, đẹp da.
- ???̂?? ???̛́? ????̂́? ???̛̀ ??̂? ??̀ ???́?? ????:
Các sản phẩm Organic đều được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng các loại hóa chất độc hại, thuốc bảo vệ thực vật gây hai cho hệ miễn dịch và sức khỏe của người dùng.
- Giúp ngon miệng hơn khi ăn
Do các rau củ được trồng hữu cơ không chất tạo màu, tạo mùi nên vị ngon ngọt tự nhiên của nó được giữ nguyên. Giúp ngon miệng đây chính là ưu điểm lớn nhất của thực phẩm organic.

 

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ